Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt

Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt

Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt

Email: info@hocvienthienanhviet.com
Thứ 2 – Chủ Nhật: 7:00 AM – 10:00 PM
Điện thoại: 028.22480909
Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt
Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt

Học Viện

Thiên Anh Việt

TOÁN TƯ DUY LÀ GÌ??

 

Nếu khi nghĩ đến Toán học, chúng ta nghĩ ngay đến những hoạt động mang tính lý thuyết, những con số khô khan thì Toán tư duy là một trải nghiệm vô cùng thú vị và hoàn toàn sinh động.
Toán tư duy giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn khi học Toán trên nền tảng xây dựng năng lực tư duy Toán học. Với cách thức này, trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ hay thầy, cô giáo. Qua đó, trẻ được rèn luyện tính linh hoạt, tư duy logic và khả năng quản lý, sắp xếp vấn đề.

4 lợi ích khi trẻ tham gia chương trình học Toán Tư duy
  1. Xây dựng nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học
  2. Giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo, logic
  3. Giúp trẻ hiểu, yêu thích và hứng thú với môn Toán
  4. Hình thành và phát huy khả năng quản lý, sắp xếp thời gian, ý thức, tự giác, trách nhiệm
Hiểu rõ được sự khác nhau về độ tuổi cũng như khả năng tiếp thu, Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng và Tư duy Toán Mỹ thiết kế chương trình học IXL Math với hai cấp độ: IXL Math Starters - Tư duy Toán Mầm non và IXL Math Genius - Tư duy Toán Tiểu học. Với hai cấp độ này, trẻ sẽ được tiếp cận chương trình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Mỗi cấp độ được thiết kế phù hợp với nhiều dạng Toán đa dạng, giúp trẻ học vượt tiến độ ở trường và tăng khả năng tư duy, nhanh nhạy với con số.
Chương trình không những bao quát hết chương trình Toán học tại Việt Nam mà còn tạo nền tảng tư duy vững chắc và thói quen học tập lâu dài cho những năm về sau. Kết hợp với việc tổ chức các CLB Sáng tạo, CLB Toán học, cuộc thi Thiên tài nhí… khuyến khích trẻ phát huy khả năng, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, là cơ hội cọ sát năng lực với các bạn cùng trang lứa đồng thời thể hiện bản thân và đưa ra những ý kiến, quan điểm cá nhân.
Chia sẻ:
Tin liên quan