GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG THIÊN ANH VIỆT

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG THIÊN ANH VIỆT

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG THIÊN ANH VIỆT

Email: info@hocvienthienanhviet.com
Thứ 2 – Chủ Nhật: 7:00 AM – 10:00 PM
Điện thoại: 028.22480909
Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt
Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Sống Thiên Anh Việt

Học Viện

Thiên Anh Việt

Giới thiệu

THIÊN ANH VIỆT ACADEMY - “ Khơi nguồn năng lực, phát triển tiềm năng bản thân”

*Môi trường học tập - rèn luyện thân thiện và tích cực giúp con bạn trưởng thành toàn diện với đầy đủ tố chất của một con người thành đạt trong tương lai:
- Có ý chí : tinh thần kỷ luật cao, tự lập, vượt khó, quyết đoán và chánh trực.
- Có niềm tin: tự tin và lạc quan
- Có lòng nhân ái: biết đồng cảm, quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ.
- Sống tích cực, tôn trọng giá trị bản thân: luôn phấn đấu vươn đến những điều ưu
việt.
- Có kỹ năng sáng tạo không ngừng

 

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THIÊN ANH VIỆT

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Học viện đào tạo kỹ năng sống Thiên Anh Việt phấn đấu trở thành Hệ thống giáo dục có uy tín và vị thế trên cả nước, xây dựng thành công các thế hệ học sinh có hướng suy nghĩ tích cực và tự tin, có kiến thức, giá trị , thái độ và kỹ năng phù hợp, biết làm chủ bản thân, tự quyết định và lựa chọn những hành vi đúng đắn, biết ứng phó trước những tình huống khó khăn trong cuộc sống hằng ngày và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

 

“Vì sự thành đạt của thế hệ trẻ Việt nam trong tương lai! ”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : "TÍN - NHÂN – TINH - TÂM – TRÍ "

 

TÍN

• Học viện Thiên Anh Việt đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu; lấy chữ TÍN tạo vị thế vững vàng trên thị trường phát triển giáo dục ; bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

•  Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của học viện vê chất lượng chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh với phụ huynh và đối tác.

NHÂN

• Thiên Anh Việt xây dựng các mối quan hệ với học sinh, phụ huynh,  đối tác, đồng nghiệp,  và xã hội bằng sự thiện chí và tính nhân văn cao.

• Thiên Anh Việt luôn quý trọng người lao động; tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; đảm bảo các chính sách phúc lợi ưu việt,  thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

TINH

 

• Thiên Anh Việt có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để tạo nên những sản phẩm giáo dục tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Thiên Anh Việt mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đủ cả Đức và Tài; mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực chuyên trách của mình.

• Thiên Anh Việt luôn chú trọng việc khơi nguồn năng lực và phát triển tiềm năng mỗi học sinh, xây dựng cho học sinh những tố chất và giá trị của một con người thành đạt trong tương lai.

 

TÂM

 

• Thiên Anh Việt đặt chữ TÂM là cốt lõi quan trọng trên con đường phát triển của đơn vị; luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Thiên Anh Việt luôn lấy học sinh làm trung tâm, đặt lợi ích phát triển của học sinh lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho học sinh môi trường học tập và rèn luyện hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của phụ huynh và học sinh là thước đo thành công.

 

TRÍ

• Thiên Anh Việt coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong chương trình đào tạo và rèn luyện cho học sinh.

 • Thiên Anh Việt đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy; luôn chủ động cải tiến phương pháp và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo .

• Thiên Anh Việt đề cao chủ trương về một “Môi trường học tập và rèn luyện năng động – hiệu quả”, không ngại khó khăn để học, tự học và hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ